Diaper for newborn

Mi anong diaper gamit nyo? Looking for budget friendly na diaper na maganda para kay Baby. Currently using kleenfant, sadly not fit for my baby, palaging may leak kahit 1st wiwi palang, kawawa si Baby kasi laging basa damit nya.

21 Replies

try to check ang size ni baby. di po kasi lahat ng newborn ay kasya sa newborn diapers talaga. may specific weight po. like sa baby ko 8.5kg sya nung 6months nya at going large size na sya kahit na ang required weight ng large size ay 10-14kg dagil malaki si baby yung sa pwet at hita nya at nagstart na magleak sa medium size. im using rascal & friends. pero nung newborn sya small size ng applecrumby ang gamit namin minsan huggies po (pricey lang ang applecrumby)

8mo ago

thank you mi. try ko magsearch ng mga diapers.