Whats the Best Diaper for a newborn (3 weeks old)

Hi mommies! Ask ko lang anong magandang diaper for my baby? Yung hindi nagli-leak. Yung gamit niya kasi is yung pampers na newborn and yung swaddle pero parehas nagleak, laging basa si baby once na nagsleep siya. di namin alam kung sa paglalagay ba ng diaper kami mali or malakas sha umihi pero di naman po puno eh. Feeling namin manipis lang talaga ung diaper mismo. Any suggestions? TIA! 😁 #1stimemom

31 Replies

Pampers po gamit ni Lo pero never nagleak. Minsan nga di ko agad napapalitan pag madaling araw pero okay padin. Tsaka maganda yung pagkanipis nya para di mainitan si baby at mag karashes and lastly kita mo agad kung puno na. Pero nag try nadin ako ng ibang diaper like eq and happy pero pampers kami nag stick. Btw 2mos si lo

Gamit namin nung newborn si baby ay huggies kasi feeling ko very snug ang fit compared to other diapers na newborn size. Mas smaller siya compared to pampers. Naglileak din siya dati sa Pampers dry and Pampers premium.

I used pampers newborn dry sa baby ko before.. make sure nyo Po nakalapat Yung garterized form sa may singit at di lawlaw Yung pagkakatape sa likod.

Madami po ako natry mommy, eq, huggies at pampers ang pinaka okay for me. Pinaka bet ko pa rin yung pampers kasi manipis pero very absorbent.

ako nga super thankful kasi ang baby ko hindi maarte ni maski mamahalin at mumurahin sanay na sanay siya 💙

Lampein po na brand try mo po. Ayun po gamit ng pamangkin ko simula newborn until now 2yrs old n sya.

Try nyo mommy Eq Dry. Kung kaya naman ng budget maganda din ang Goo.n and Rascal+Friends.

gamit ko kay baby EQ dry tas pgka1month nya nag sweetbaby na sya.

mamipoko..change nyo rin palage diaper nya wag na antayin mapuno

alloves korean diaper very affordable and iwasrashes