Diaper brand

Mommies ask lang po ano pong budget friendly na diaper pero quality ang gamit nyo kay baby? Ano po advice nyo na pwede gamitin na diaper for newborn?? TIA 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

21 Replies

mums! Kung budget friendly po ang hanap mo pasok napo jan ang EQ or Lampien kaya lang may appearance of redness and rashes pa kung minsan. Kung Quality naman po subukan mo po ang Rascal and Friends proven na po yan not just me even mga anak ng artista gamit nila yan (coleen garcia & ryza cenon) pricey pero makaka tipid ka in terms of using kasi hindi agad agad na pupuno at if ever puno na walang rashes. Parang mahirap kasi mums maka tagpo na Budget Friendly pero may quality☺️ ganito routine namin ni baby (4months) - isa 10 a.m after maligo ni baby maghapon na yan. - pangalawa 6 p.m palit. hangang 6 a.m na kinabukasan. - between 6 a.m pagka gising to 10 a.m bago maligo, washable diaper ang gamit ni baby. Hope it helps mums. Virtual Hugs and kisses to your baby 😘🤗

momy if di sobra dalas magpoop baby mo, sobrang sulit ng Rascal + Friends or Applecrumby. yes kung titignan pricey talaga sila pero it really holds up for 12 hours, need mo lang palitan if nagpoop si baby.. di pa magrarashes balat ng baby mo kahit puno na ung nappies. no leaks pa. I only consume like more or less 3 packs of them for a month. Around 2k lang gastos ko sa diaper. Just changing ny baby pag magpoop or wait ko magpoop si baby before ko ichange if mejo full na ung nappy. Usually nakaka 3 lang ako a day. 1 sa overnight, isa sa morning and 1 after bath.

3y ago

apple crumby din gamit ng baby ko sa gabi at rascal + friends naman sa umaga. tama ka pricey sya pero masnakakatipid pa rin kc hindi palit ng palit ang lambot at grabe mag absord ng ihi at dry talaga. kaya lagi ako nag aabang mag sale ang 2 brand na yan hehe

If budget friendly pero quality go for EQ but then again depende din po talaga yan sa baby mo eh kung hiyang sya. Yung baby number 1 ko is hiyang sa pampers and EQ and baby number 2 sa huggies and pampers okay sya but not to EQ. Though I am using cloth diaper na sa second born ko so di na ako gumagamit ng disposable diapers atm.

ung baby q EQ dry tlga dpat cia kc subok na nmin sa panganay q kso nag end contract c Mr. kya need muna mg tipd Ng budget gamit Ng baby q ngaun sweet baby dry. hndi p nmn nag rashes ang baby q cmula ginamit q 2months n baby q ngaun. pero qng pasok nmn sa budget nio ang EQ un nalng po. 😊

Huggies po samin dati. Okay naman sya kaso my in-laws gusto nila Sweetbaby. Okay rin naman di naman nahkakalayo ang price

pampers lng momi na try ko so far okay nman un sa baby ko no rashes bsta proper hygiene lng.

cloth diaper po sa una ka lang gagastos ng malaki pero magagamit na sya hnggang 3 yrs old

Applecrumby, Little One’s or Huggies. 👌🏻

huggies pinagamit ko sa anak ko, malambot kasi

eq dry po, yan gamit ko..