Diaper for newborn

Hello Momshies, Ask lang po anu maganda gamitin na diaper for newborn baby? 34weeks na kasi ako mgstart na akong magbili ng mga gamit.

39 Replies

hiyangan kasi yan. buy in small quantities muna. better yet, cloth diapers if you have time to wash or someone can wash it for you. mas matipid and environmental friendly pa. if you can start exclusive cloth diapering, mas maganda. hindi naman kailangan maging complicated and expensive magcloth diapers kaya you can search pano magstart.

Premium diapers are Pampers Premium, Huggies Ultra, Mammypoko & Goon. If mga affordable naman po Pampers Dry, Sweet Baby or Eq Dry. Yan mga recommended ko momsh. Sa baby ko gamit nya Pampers Dry hanggang 7 months then nung nag pants na sya EQ pants na until now. Depende din saan mahihiyang si baby.

Apple Crumby na diaper super ganda ang lambot, dry talaga sya kahit naka ilan ihi na baby ko, the best sya lalo pang gabi ni baby. Nasubukan ko na Drypers, Pampers, EQ, Huggies at mamypoko mas maganda ang applecrumby.

What I did was bumili ako ng small packs ng Pampers, EQ, Huggies and Mamypoko. Para malaman kung saan mahihiyang baby namin. Onti lang muna para kapag di siya hiyang, hindi nakakahinayang. 😊

Sabi ng nanay ko Pampers daw po bilhin para sa newborn baby palitan nalang daw kapag 1month na or small size na ung diaper nya😊 34weeks and 3days ❤️

Mas maganda magtry ka muna ng mga 4pcs ng isang brand then tignan mo pag hiyang tsaka ka bibili ng madami baka masayang lang. I used EQ Dry for my baby

huggies ok ang shape at fit sa baby, EQ masyado square ang laki sa newborn. kapag napuno na ng wiwi eq pangit na yung parang gel unlike sa huggies

3y ago

EQ dry po yung binili namin kasi alam ko nga na di ganun ka OK yung economy na EQ....di ko talaga gusto yung shape and yung velcro tape masyado matigas unlike sa Huggies na di namumula skin ni baby kapag nadikit dun

pampers dry. 2 months na c baby ko, no rashes tpos pang linis ko sa bumbum nya cotton balls and mligamgam na tubig.

Huggies po sakin. Hiyang po nang baby ko. So far di papo siya nagkaka diaper rashes when I'm using this product

i start collecting/buying pampers and huggies size newborn and small i'm on my 37th weeks