Baby Diaper.

Anong brand po ng Diaper for newborn, yung maganda po ang quality and for sensitive skin? I'm on my 37th week.

1 Reply

try using cloth diaper pero check nyo muna po mga comments or feedbacks ng mga mommies about cloth diaper, less gastos and di rin magkakarashes si baby since cloth yun. pero kung gusto nyo parin magdiaper, try eq dry pants and huggies. yan po yung highly recommended dito. depende parin po sa baby nyo kung saan sya hiyang

5y ago

Thank you po.☺