Diaper for newborn

Mi anong diaper gamit nyo? Looking for budget friendly na diaper na maganda para kay Baby. Currently using kleenfant, sadly not fit for my baby, palaging may leak kahit 1st wiwi palang, kawawa si Baby kasi laging basa damit nya.

21 Replies

mi baka too big yung size kaya naglileak? nung newborn baby ko nag unilove kami, pero after that nag try na kami ng iba ibang brands like eq, playful, tapos mga korean diapers. pinakanagustuhan ko yung mamypoko talaga. kahit punong puno diaper ni baby hindi naglileak. pero since medyo pricey, nag switch kami sa Lampein. sa lampein, di naman naglileak, pero alaga sa palit every 4 hrs. yun na lang din diaper nya sa gabi pero pag gising sa morning palit agad kasi nababad na. pwede mo din salitan ng overnight diapers para less worries. meron din ang namypoko nun. :)

8mo ago

so far pinakamatagal kong gamit sa baby ko is lampein. :) yun for me ang next sa mamypoko hehe

try to check ang size ni baby. di po kasi lahat ng newborn ay kasya sa newborn diapers talaga. may specific weight po. like sa baby ko 8.5kg sya nung 6months nya at going large size na sya kahit na ang required weight ng large size ay 10-14kg dagil malaki si baby yung sa pwet at hita nya at nagstart na magleak sa medium size. im using rascal & friends. pero nung newborn sya small size ng applecrumby ang gamit namin minsan huggies po (pricey lang ang applecrumby)

8mo ago

thank you mi. try ko magsearch ng mga diapers.

At first we tried EQ then eventually nag cloth diaper kami that fits until 2 years. Nakamura kami dito. Nagdidisposable na lang kami paglumalabas kami (vacation, lakad lakad o kain kain sa labas). We tried japanese and korean diapers. Maganda naman. Kahit heavy na ang naabsorb dry pa rin 😊 so wala talaga nag raraah ai baby. Find the best fit lang sa kanya

Hey tiger mi maganda pero dapat ibabase mo din talaga sa weight ni baby yung size na kukunin mo. Try mo rin po korean diaper. Eto na po gamit ko kay baby ngayon at hindi po nagleleak. Minsan abot na ng 12hrs wala parin leak. Na try ko din dati unilove at makuku di nagleleak yung wiwi pero yung poop oo.

Rascal and Friends mommy, no leak talaga . Kahit 10hrs di mo ichange si baby walang leak kahit puno ng wiwi, second option din po is Hey Tiger. Para maka save ka mag order ka pag mag sale sa shopee o lazada big help din po yun

try Uni-love Airpro Diaper, yun po gamit ko kay baby since birth, ngtry po ako ng kleenfant maluwang yung sa katawan nya kahit sagad na yung tape pero sakal na yung legs nya

hi mii..try nyo po yung unilove NB airpro diaper maganda po sya di nag leleak si babyko pag yan ang gamit saka pasok nman sa budget🤗

Ichi diaper maganda manipis pero di naglileak pag makapal kasi ang diaper lumalawlaw mabilis mapuno saka nagkakarashes ang baby

Happy diaper for me. Laking tipid. Basta opag bagong diaper. Need niyo ng diaper cream para iwas sa rash