Chia sẻ cách chữa đầy bụng cho bà bầu nha cm

Mh đc 28w, trộm vía là ko bị nghén hay mệt mỏi gì từ đầu thai kỳ đến giờ, chỉ bị mọi cái là hay đầy bụng dù mỗi lần ăn mh đều ăn ít và chia thành nhìu cữ để ko bị khó tiêu vs hạn chế đồ dầu mỡ nữa. Nhưng lâu lâu lại có cảm giác khó tiêu và rất khó chịu luôn các mom. Mỗi lần như v mh đều uống 1 ly chanh nóng, thật sự là có hịu quả lắm cm, ko liền ngay lập tức nhưng từ từ mom sẽ thấy dễ chịu hơn và bắt đầu ợ hơi dc. Mom nào bị đầy hơi có thể thử cách của mh nha

Chia sẻ cách chữa đầy bụng cho bà bầu nha cm
8 Các câu trả lời

Cái này mh cũn làm quài và lần nào cũn hịu quả vì chanh kích thích cơ thể tiết axit dạ dày làm tiu thức ăn nhanh. Nhìu lúc gặp đúng món tủ ăn hơi nhìu r đầy bụng mh đều uống. Chỉ cần lấy 1 thìa nước chanh tươi pha với 1 cốc nước ấm có cho ít muối là có ngay 1 ly nước thần thánh giảm đầy bụng nha các mom.

cảm ơn m đã chia sẽ cho các m khác nè..

cảm ơn mom đã chia sẻ ☺

hay quá mom ạ,cảm ơn mom

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích nè

thanks mom

Tks mom