Mẹ bầu 14w bị đầy bụng ợ hơi khó tiêu

Vợ em đang bầu 14w mà bị đầy bụng ợ hơi khó tiêu làm khó chịu mệt mỏi cả ngày. Cả nhà có cách gì không tư vấn giúp em với!#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn ,k nên ăn những thực phẩm khó tiêu, nhiều dầu mỡ, ăn thêm nhiều hoa quả và sữa chua giúp tiêu hoá tốt hơn

chia nhỏ bữa ăn, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, ăn sữa chua, quả sung ,nước gừng giảm nghén nhé

chia nhỏ bữa ăn, giữ tư thế ngồi thẳng sau ăn ít nhất 30p.. ăn sữa chua hoặc uống probi cho dễ tiêu hoá nha..

chia nhỏ bữa ăn vs lại ăn xong đi lại tí có thể ăn kẹo hoặc uống tí trà gừng vô kê cao gối tí sẽ hết

chia nhỏ bữa ăn, nghỉ ngơi nhiều, ăn sữa chua ,uống nước gừng cho đỡ nhé

Mình uống trà gừng thấy cải thiện ak..Mom thử xem

chia nhỏ bữa ăn, ăn đồ dễ tiêu, bưởi cam

bạn chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua nha

ăn sữa chua,rau,khoai cho dễ tiêu hóa mom ạ

sau ăn 30p thì quất 1 hủ sữa chua vào mom