Xin cách chữa đầy bụng khó tiêu khi mang thai

Các M ơi mang bầu 22w trở đi bụng các M có bị căn cứng khó tiêu kiểu đầy hơi khó chịu k ạ . Em bắt đầu 22w s bị đầy hơi ăn gì ợ nghe mùi đó chả thấy đói lúc nào củng trong tình trạng no hơi căn cứng bụng rất khó chịu còn k đi ị dc lun í các M. Cảm giác rất mệt mỏi lun. Có ai bị tình trạng như e k. Hay em bị như vậy có bị vấn đề gì k ạ? Nge nói ăn đu đủ dễ đi ngoài phải ko cm?

Xin cách chữa đầy bụng khó tiêu khi mang thai
5 Các câu trả lời

Tầm này thai cũng bdau lớn nhanh nên sẽ chèn ép lên dạ dày và đường ruột gây ra tình trạng đầy hơi, chướng bụng, khó chịu như vậy. Cách chữa đầy hơi khó tiêu cho bà bầu là Mom nên chia nhỏ thàng 5, 6 bữa, ăn chậm, nhai kỹ, uống đủ nước, bsung thêm nhiều rau xanh, hoa quả tươi, các loại tpham nhuận tràng như đu đủ, khoai lang, thanh long, sữa chua, rau lang, hạn chế tăn dầu mỡ, nhiều gia vị sẽ khó tiêu. Vdong nhẹ nhàng để kích thích nhu động ruột

Mang thai đầy bụng khó tiêu là do trong người thay đổi nội tiết tố gây ra thôi mom. Mom nên uống nhìu nước vào, nên chia nhỏ bữa ăn ra và ăn đúng giờ, đừng để đến lúc quá đói r mới ăn mà cũng đừng ăn quá no dễ bị đầy bụng như v lắm. Hạn chế ăn mấy món nhìu dầu mỡ, nêm vừa phải thôi đừng mặn quá, ăn nhiều rau vs trái cây để có chất xơ dễ tiêu hóa. Nếu có thời gian mom nên tập mấy bài yoga cho bà bầu, tốt cho sức khỏe lắm mom

uổng nước ấm,chia nhỏ bữa ăn,hạn chế ăn món dầu mỡ mom nhé

mình bị từ lúc 3 tháng đến tận lúc sinh

Mình uống trà gừng thấy đỡ đó Mom