Mang thai 3 tháng đầu có được ăn hồng xiêm không các mom?

Mh bầu 2,5 tháng, mh bị bón hơn 2 tuần nay dù đã ăn nhìu rau và uống nhìu nước nhưng chỉ đỡ hơn tí. Mẹ ck mh nghe nói ăn hồng xiêm sẽ giảm đc táo bón nên mua cho mh, nhưng mh lại ko dám ăn vì hồng xiêm có vị ngọt nhìu, mh sợ bị tdtk sẽ ảnh hưởng đến con. Các mom cho mh hỏi bầu 3 tháng đầu ăn hồng xiêm có tốt ko và ăn ntn để ko bị tdtk v ạ?

Mang thai 3 tháng đầu có được ăn hồng xiêm không các mom?
11 Các câu trả lời

ăn món này giảm nghén với đỡ táo bón thai kỳ đó mom ơi, Theo Đông Y, trái xa bô chê giúp thanh nhiệt, giải khát vì có tính mát, ăn vào sẽ giúp bà bầu giảm chóng mặt trong 3 tháng đầu thai kỳ. mà đừng ăn nhiều vì nó ngọt, nhiều đường nè. mom rửa sạch và gọt vỏ ăn hoặc say sinh tốt, dằm với yaua cũng ngon lắm.

Nói chung cái gì nhiều cũng đều hok tốt cả mom ak, mom cứ ăn vừa đủ thôi, còn nhiều món chữa táo bón lắm, khoai lang, sữa chua nè. Mom nhớ uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ quả vào thì mới đỡ đk. Nếu mà bón quá thì mom mua trái mận khô, em hay mua loại sunsweet của kirkland ăn mỗi ngày 1 trái nó đỡ nhiều ấy

Bầu có thể ăn hồng xiêm đc đó mom, nhưng đúng như mom nói là hồng xiêm ngọt và có lượng calo cao nên mỗi ngày chỉ nên ăn 100-120 gram thôi. Nên ăn vào sau bữa cơm và ko ăn vào buổi tối sẽ ko tốt cho tiu hóa. Mom có thể ăn khoai lang, thanh long, uống nhìu nước để tiu hóa tốt hơn ko bị bón nữa

ko nên ăn nhiều m nhé, nên ăn khoai lang, chuối chín sẽ giảm táo bón

m ăn khoai lang cũng tốt lắm nè ngọt quá thì m ăn ít thôi

ăn tốt m. ăn ít thôi nè, m gọt sạch vỏ rồi ăn z thôi

ăn tốt , nhưng vừa phải thôi m

Ăn vừa phải thì k lo đâu m

Ăn này tốt lắm mom

Đc nha m, tốt mà