Cách xử lý khi trẻ sơ sinh bị sốt

Mh vừa trải qa 1 đêm sóng gió. 2vc lần đầu làm bố mẹ mà ở riêng, con thì mới chích về tối phát sốt. Mh thì cứ ám ảnh cái chuyện bé sốt cao co giật nên vừa phát hiện con nóng đầu là cuống cuồng cả lên. Nhiệt kế hồng ngoại thì mh mua sẵn r, thuốc thì lúc chích bsi có dặn mua sẵn cho bé. Bắn nhiệt độ con 38,5 độ, mh pha cho nửa gói hapacol, r đắp khăn lên trán cho con, khoảng 1 tiếng sau là con hạ sốt mà vẫn phải thức tới sáng để trông.

Cách xử lý khi trẻ sơ sinh bị sốt
6 Các câu trả lời

Trên TAP có nhìu bài chia sẻ cần làm gì khi trẻ sơ sinh bị sốt mom có thể xem để đỡ cuống hơn. Mh thì mỗi lần con sốt cũn cho uống hạ sốt, r đắp miếng dán hạ sốt vs lấy kahwn ấm lau cổ, nách, bẹn cho con. Cố gắng cho con bú mẹ hay sct nhìu nhất có thể để con ko bị mất nước. Thay quần áo mát mẻ cho con, đừng đắp quá nhìu chăn làm con bí bách

có con nhỏ là v ak m ơi, lau ng cho bé,mặc đồ thoáng mát nữa là ok ak. hồi bé mh sốt 1 đêm luôn. Sợ

m xử lý v cũng đc rồi, cho bé mặc thoáng mát, sốt nhẹ thì lau người bằng khăn ấm cho con..

bé sốt m lau người nc ấm cho bé nhé làm cha mẹ rồi mới thấm thía m ạ

mom lau người cho bé bằng nc ấm r mặc thoáng cho bé,

Mình thì hay nhét đít cho bé