Hỏi cách hạ sốt cho trẻ sau khi tiêm phòng

Cô nhóc nhà mh 2 tháng, hqa mới đi chích ngừa, lúc chích nhói nên ứa vài giọt nước r thôi, cứ tưởng cô gan lì lắm ai dè tối lại phát sốt mới rầu. Mh có cho uống nửa gói hapacol theo lời bsi dặn nhưng thấy còn ấm ấm. Bé vẫn bú vs chơi bth ko quạu hay khó chịu gì. Cm có cách gì hạ sốt cho bé nhanh chỉ giúp mh vs ạ

Hỏi cách hạ sốt cho trẻ sau khi tiêm phòng
2 Các câu trả lời

Ui vừa "tư vấn" vụ mọc răng, cách hạ sốt sau tiêm phòng cho trẻ sơ sinh cũng k khó. mà bé mom vui vẻ k quấy thì đừng có uống thuốc vội, mom lau người nước ấm, cho con mặc đồ thoáng mát k trùm kín người, bú nhiều hơn để bù nước. hapacol nó từ từ mới ngấm chứ k phải uống vô là hết sốt ngay đâu đừng có nóng lòng thêm liều là chết nha mom ơi, chúc bé mau khỏe nè

Cho bé bú nhìu cũn là cách hạ sốt cho trẻ sau khi chích ngừa đó mom. Sữa giúp cung cấp năng lượng cho bé mà còn tránh con bị mất nước nè. Thêm nữa là mẹ lấy khăn ấm đắp lên trán cho con, thêm 1 khăn để lau người con, nhất là chỗ nách, cổ, bẹn đến khi con hạ nhiệt. Cho con mặt đồ thoải mái, mát mẻ đừng để con hầm bí quá