Trẻ bị sốt cao sau khi tiêm phòng 6in1 làm s hạ?

Con e hqa mới chích 6in1 mũi đầu về mà bị sốt 39 độ, bsi có dặn là uống nửa gói này. e đã cho uống r mà con chưa dịu, con vẫn bú và chơi bt nhưng e lo quá sợ sốt cao con bị co giật. Hqa chích xong e có ở lại 30p đợi kiểm tra vế tiêm thì thấy ko đỏ hay sưng. Ngoài uống thuốc thì mh còn cách nào giúp con nhanh hạ sốt ko cm? E tập đầu nhờ các mom tư vấn ạ

Trẻ bị sốt cao sau khi tiêm phòng 6in1 làm s hạ?
5 Các câu trả lời

Hồi trc mh có tìm hỉu trẻ bị sốt cao phải làm gì trên TAP và làm theo thấy ổn hơn nè. Mom cho bé bú nhiều hơn để bé có đủ năng lượng vượt qua cơn sốt và giảm thân nhiệt nhanh hơn. Có lau người thì lau nước mát đừng dùng nước lạnh sẽ gây co mạch làm cho cơ thể giữ nhiệt hơn, dễ gây nguy hiểm cho trẻ. Nếu bé sốt cao trên 40 độ C co giật, da khô, khóc không ra nước mắt.co giật, không thể bú hay uống nước được, ngủ li bì, khó đánh thức hay quấy khóc nhiều thì mom cần đưa bé vào bệnh viện gấp nha

m mặc quần áo thoáng mát cho bé, dùng khăn ấm đắp trán, lau nách, cổ, bẹn cho bé, cho bé bú nhiều lên

Mom lau ng ,mặc quần áo thoáng mát cho bé.cho bé bú nhiều để bé đỡ mất nước nhé

mom cho bé mặc đồ thoáng mát, lau mình cho con nha

Cho bé bú nhìu và lau người cho bé Mom nha