Không có máu báo thai liệu có thai không cm?

Mh nghe nói khi có thai sẽ thấy ra ít máu, đó là máu báo thai phải ko các mẹ, nhưng nếu ko có máu báo thai thì có khả năng mang thai ko? Vì ngày kinh của mh thì chưa đến nhưng dạo gần đây mh thấy trong người khan khác, nhìu lúc thấy chóng mặt, đau lưng, ngực thì hơi tức. Nhưng mẹ mh nói có thể do ngực mh lớn mà mặc áo lót ko đúng size nên bị v thôi. Các mẹ thông thái cho mh chút ý kiến vs ạ

6 Các câu trả lời

Mình thì ko ra máu báo thai Mom nhé. Chậm kinh, mình thử lên 2v là bit có bầu nè