Không có máu báo thai liệu có thai không cm?

Mh nghe nói khi có thai sẽ thấy ra ít máu, đó là máu báo thai phải ko các mẹ, nhưng nếu ko có máu báo thai thì có khả năng mang thai ko? Vì ngày kinh của mh thì chưa đến nhưng dạo gần đây mh thấy trong người khan khác, nhìu lúc thấy chóng mặt, đau lưng, ngực thì hơi tức. Nhưng mẹ mh nói có thể do ngực mh lớn mà mặc áo lót ko đúng size nên bị v thôi. Các mẹ thông thái cho mh chút ý kiến vs ạ

6 Các câu trả lời

Ko phải ai cũn ra máu báo thai đâu mom, như mh nè ko thấy máu báo gì hết đến khi thử que vẫn 2 vạch đậm lè. Nên tốt nhất bây giờ mom nên mua que về thử, làm đúng theo chỉ dẫn trên bao. Ko thì đợi thêm vài ngày xem tình trạng kinh nguyệt thế nào, nếu vẫn ra ồ ạt thì có thể đúng như mẹ mom nói còn ko thì mom nên đi kiểm tra để biết chính xác nha