con khó ngủ

các mom cho mh hỏi vs ạ. con mh đc 2 tháng 26 ngày rồi ạ. mà bé chơi ít lắm, lại quấy khóc, cứ đòi nằm võng thôi, ban ngày thì k sao, chứ đêm nhiều lúc thức, ăn xong, k ngủ luôn mà bắt xuống võng mới ngủ ạ, mà ngủ đêm giẫy kinh lắm ạ, chân tay cựa quậy suốt nên rất dễ tỉnh giấc. có cách nào để bé cai được võng và bớt giẫy đc k ạ. tks các mom

18 Các câu trả lời

Bé mình thì ban ngày ko chịu nằm giường, nằm võng mới chịu ngủ, ngủ rất hay giật mình, ban đêm thì rất khó dỗ ngủ, mẹ phải ẳm ôm trong lòng ngồi võng đu đưa ngủ say mới bỏ lên giường dc, ngủ cứ nằm lếch lại kế bên mẹ mà tay chân cứ ngọ ngoạy suốt đêm mẹ ko ngủ dc, ba bé thì bảo do hệ thần kinh vận động con đang phát triển nên thế.

Mua chũn về mặc cho con. K thì kiểu quấn nhẹ tay chân bé lại cho bé đỡ vùng vẫy ak. Bé sẽ ngủ ngon hơn. Cho ngủ giường quen đi bạn. Bạn thực hiện các bước cho bé ngủ đi. Biết đâu bé bỏ ngủ võng ak

Bé mình thời gian đó cũng quấy mình đuối lun . thui b cứ cho bé nằm võng lắc nhẹ nhẹ cho bé ngủ đi , từ từ lớn xí bé tự bỏ võng à . con mình h 4m mà vẫn nằm võng nhìu hơn giường

Nằm võng có tốt đâu mẹ ơi. Mẹ kiểm tra lại từ đầu tất cả xem bé ăn no chưa, nhiệt độ phòng thoải mái chưa, ko gian sạch sẽ yên tĩnh chưa,...

Mình có thưc phẩm chức năng vàng danh cho bé hay khó chịu quấy khóc nhé nhiều mẹ đã dùng thử và đã rat thành cong nhé...

Mom thử buổi sáng cho bé ngủ ít lại. Cho chơi đùa với ông bà hay chơi với mom. Tối bé sẽ ngủ yên giấc hơn

Mua quấn chũn về quấn cho bé ngủ ngon nha mom, vẫn quơ quơ đc nhưng không mạnh quá nên bé ngủ ngon hơn.

Con mình gần 4 tháng cũng gặp tình trạng giống như m luôn nè,mới mấy ngày nay thôi mà tress lắm luôn

Mặc mát mẻ cho em xem đỡ ko m,cố gắng thôi chứ vậy mệt mỏi lắm

giống bé mình hồi nhỏ ghê, may sao lớn hơn tí chịu nằm nệm