Thiếu ối uống nước đỗ đen có tác dụng ko các mom?

Mh 33 tuần, đi khám bsi nói ít ối. Mẹ ck mh gửi lên cho ít đỗ đen nói rang lấy nước uống sẽ nhìu ối hơn. Có mom nào ít ối mà làm như mẹ ck mh nói có tác dụng ko? Từ lúc bầu đến giờ mh ăn uống kỹ càng theo chế độ nên ko dám uống mấy cái lạ lạ. Mà giờ mình đang lo quá. Nge nói nước ối qan trọng vs bé lắm, lỡ thiếu ối thì bé có bị ngạt, thiếu oxi ko các mom?

Thiếu ối uống nước đỗ đen có tác dụng ko các mom?
2 Các câu trả lời

Mom chỉ bị ít ối thôi chứ chưa phải thiếu nên đừng lo lắng quá. Nếu có bất thường thì bsi đã can thiệp r mom. Mh cũn đang uống đỗ đen đây, mom rửa sạch đậu r rang lên, mỗi ngày lấy 1 ít đun sôi vs nước, uống 750ml khoảng 3-4 lần 1 ngày là vừa. Ngoài giúp tăng ối, nước đỗ đen còn giảm táo bón vs kiểm soát cân nặng cho bà bầu tốt lắm đó mom

mom uống nước nhiều, thêm nước dừa, nước mía nhé