Bị đa ối có nên mổ sớm không các mom?

Mh bầu 35wbị tdtk nhưng mh ăn uống theo chế độ nên các chỉ số đều ổn nhưng hqa bsi nói mh đa ối do tdtk cần theo dõi thêm. Mh có tìm hỉu thì đa ối khá nguy hiểm cho e bé, dễ bị vỡ ối sơm hay sinh khó. Mh có nên xin bsi cho mổ sớm ko các mom? Có mom nào bị như mh mà sinh bé khỏe ko ạ, chứ mh lo lắng quá.

11 Các câu trả lời

Mom ko nên quá lo lắng, đẻ mổ sớm không tốt cho sức khỏe của em bé đâu mom, chỉ trong trường hợp xấu nhất, nguy cơ sắp vỡ ối thì bsĩ mới quyết định mổ đẻ sớm thôi. Còn bây h bsi nói theo dõi thêm thì mom cứ bình tĩnh nghe theo bsi nha. Mom ăn uống nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bé có thêm thời gian phát triển trong bụng mẹ và tránh phải mổ đẻ sớm nè.

m ngưng uống nước và sữa.. đi tiểu thường xuyên vào.. rồi cứ theo lời bs là đc m.. đa ối dễ vỡ ối sớm nhưng cứ để vỡ ối r mổ cũng đc.. cần gì phải đi mổ sớm m.. mổ sớm quá k tốt cho con đâu..

Cứ đợi theo chỉ định bsi mom ak, đa ối nhưng cũng theo cấp độ nên mom đừng lo quá

nghe lời bs nha mom, hạn chế uống nước, đi tiểu thường xuyên nhs

ko nên mổ sớm m nhé, chú ý dưỡng thai, nghe lời bs là ổn m ạ

đợi theo chỉ định của bs mom ạ

nên nghe theo chỉ dẫn của bs m ạ

mom theo bác sĩ chỉ định thôi mom

đẩy bài cho mom nè

nghe theo bs thôi m