Thiếu nước ối

Mấy mom ơi có mom nào 15w từng bị thiếu ối chưa ạ. Em hqa đi siêu âm thì bsi nói thiếu ối nên dặn uống thêm nước ăn thêm đạm. Mẹ em bắt uống nước dừa mà em đang sợ 15w thì chưa được uống? Ko biết 15w uống đc chưa ạ? Ngoài nước dừa ra còn nên uống thêm j ko ạ? Trộm vía em bé vẫn khoẻ ạ.

6 Các câu trả lời

20w trở lên rồi uống nước dừa nè m. giờ m uống nhiều nước lọc, nước mía uống vừa phải, ăn trái cây nhiều nước nè m

3y ago

Tks mom nha

giờ mom uống nước lọc, nước mía, nước canh nhiều vào, khi nào trên 20w mới uống nước dừa nha mom

chưa nên uống nc dừa đâu m m có ther uống ít nc mía uống thật nhiều nc lọc nhé

sau 20t mới uống nước dừa m. Giờ uống nước lọc ấm thôi

uống nhiều nước,nước dừa nữa mom

đẩy bài cho mom nè.