baby

Ngkalagnat po aq nahawa din po baby q n 2mons old plng at ate nya..gusto q n sana dalhin ung baby q sa pedia kaso sv ng mama q painumin lng daw paracetamol kc wala nmn ubo at sipon ..breastfeed nmn po xa malakas nmn po dumide..baka daw kc mas mahawa p sa ospital.anu po dpt q gawin?kahilot lng saakin knina kc sa sobrang sakit din ng ulo q nung nkaraan ngsusuka aq as in nanghihina aq di mkakain..tpus ngaun c baby nmn at ate nya my lagnat hawa2x n kmi una kc ung papa nila at ung kuya ni baby

1 Reply

If lagnat sis may possible na ibang cause yun. Better to ask your pediatrician, kung afford, sa private kayo pumunta sis para kaunti lang tao and hindi prone na mahawaan ng ibang sakit ang mga babies mo.