Nagu2luhan

Hii mga mommies paadvice nmn po..taga province kc aq..tpos husband q taga manila..umuwi kmi dto sa province last february nag resign kme preha at dto n rin aq nanganak.ngaun bumlik ung husband q sa manila pra maghnap ng work kc d daw nya kaya ang buhay sa probinsya at hndi cya komportable sa bahay kc minsan sa ugali ng mama q.tpos gusto sumunod kme dun sa manila.sa side q gusto n ayaw q.gusto q kc andun cya dun bahay nmin..ayaw q kc maiiwan q mama q at di aq sure qng kakayanin nmin buhay dun wla pa kc work asawa q..mag aapply pa ulit cya.gusto nya magstart kmi negosyo dun may ipon pa nmn kme.anong gagawin q mommy kc qng d cya komportable sa bhay nmin pwd nmn kming magtayo ng sarili nming bahay dto.help me plzzz..thnx

1 Reply

Pag usapan niyo po mabuti momshie para maayos niyo po manganganak kapa naman