9months dipa nakakaupo at nakaka gapang

Hello mgaaa momsh, ask ko lang mag 9months na baby ko, pero di paren po sya nakakaupo at nakakagapang, naiistress na po kase ako sa mga nan liliit sa kanya eh, kesyo malambot daw, payat, nakakatakot hawakan kase payat daw, pero 7k. Sya at sabe ng pedia nya okay lang daw ang ganon na timbang nya, kase nga maliit lang yung birth weight nya, huhu! Nakaka hurt na po kase talaga??

5 Replies

boy or girl sis? meron kasi na late na nag start pero within pa din sa normal age kung kelan nakakapaglakad na ang bata. wag ka ma pressure sa ibang tao when they compare your child to others. mas kilala mo ang sarili mo at anak mo kesa sa kanila. believe me, if you feed your mind with thoughts of what they said.. you'll end up hating alot of things in life. embrace your child's development. enjoy mo bawat milestone nya depende sa phase nya. hindi sa standards ng iba. hugs sayo sis!