9months dipa nakakaupo at nakaka gapang

Hello mgaaa momsh, ask ko lang mag 9months na baby ko, pero di paren po sya nakakaupo at nakakagapang, naiistress na po kase ako sa mga nan liliit sa kanya eh, kesyo malambot daw, payat, nakakatakot hawakan kase payat daw, pero 7k. Sya at sabe ng pedia nya okay lang daw ang ganon na timbang nya, kase nga maliit lang yung birth weight nya, huhu! Nakaka hurt na po kase talaga??

5 Replies

boy or girl sis? meron kasi na late na nag start pero within pa din sa normal age kung kelan nakakapaglakad na ang bata. wag ka ma pressure sa ibang tao when they compare your child to others. mas kilala mo ang sarili mo at anak mo kesa sa kanila. believe me, if you feed your mind with thoughts of what they said.. you'll end up hating alot of things in life. embrace your child's development. enjoy mo bawat milestone nya depende sa phase nya. hindi sa standards ng iba. hugs sayo sis!

same tau sis d pa dn nkakagapang lo ko 9mos na xia pero nkaka upo na xia...nkakainis ung man lging kinokompara ung anak muh kz kz may baby dn d2 smin anak ng hipag ko mataba xia nung pinanganak palng mas malaki na tlga xia sa baby q khit mas nauna ung baby q ng 1½ months nbbwisit aq lging kinokompara ng byenan ko kesyo mtaba un at payat lng ung baby q...xmpre nkakahurt un...apo nia dn nman ung anak ko pero grabe cla mkalait...ramdam kita jan momsh😟

3y ago

na feel ko ung ramdam mo sis na mas gusto ung apo nilang isa kaysa anak mo syempre masakit satin un na mommy kasi di man lang ipantay pag mamahal sa apo 😭

Bka late lang sis...iba iba din kasi milestone ng mga bata ngayon...karamihan nga 3 years old hindi pa nagsasalita pero pag nasa 5 na sobrang daldal na...para matuto siya umupo sis paupohin mo siya sa sofa yung nakasandal siya tapos padapahin mo every morning kpag nalaro para matuto gumapang

Wag mo nalang pansinin .

tummy time mo po siya lagi.