Baby's weight

hi mga momsh mag 10months na si lo 2days from now pinaturukan ko sya sa center she's weighing 8.2kg sabi nung isa na worker don mababa daw timbang ni baby which frustrates me kase 2x na nung una nung 1month old sya kase 4.4kg lang sya sabi nung nurse ang payat daw ni lo sabi nya kung ano daw milk sabi ko non "similac po" sabi nya "ah di pala nakakataba ang similac" then this sabi nung isang worker "mababa naman timbang ng baby mo okay na yung 0.5 na paracetamol" nafrustrate ako kase kumpleto naman vitamins nya and nagchange na kami ng formula nya as per her pedia pero ganon pa maririnig ko :(

1 Reply

bka sobrang active si baby kaya nagloloose agad ng weight? matakaw na ba siya kumain since Naka vitamins na sya?

4y ago

thank you momsh :)