baby

Hi! Wanna ask lang po ok lang poba sa baby na hindi marunong gumapang? Nakakaupo naman po sya kapag inupo, pero diko lang po kase sigurado kung ok lang na hindi sya gumapang. Iniisip kopo kase pano sya matututo umupo sa sarile nya kung di sya marunong gumapang. She is coming 9months sa July 8.

2 Replies

Hintay ka lang po gagapang din po meron po talaga late bloomers

4y ago

Sana nga po. Feeling kopo kase may pagkukulang ako sa anak ko kaya di sya gumagapang

Madalang lang ba oras nyo mag tummy time mommy?

4y ago

Salamat po