ultrazound

Ask kolang po kung nasusunod poba yung timbang ng baby sa ultrazound kase po firts ultrazound ko 1.4 lang si baby 6months tyan ko non, tapos ngayon po biglang 3.7 9months po si baby now sure napo kaya na yun yung timbang nya sabe kase ng midwife baka i cs nalang daw po e natatakot po ako sa cs hays

6 Replies

dpat nagdiet kana start nung after mong mag ultrasound.. ako 6 months preggy 0.894grams si baby medyo malaki n sya ng 2 weeks sa edad nya kaya nagstart ako magdiet and successful nman sya nanganak ako 36weeks and 6 days 2.8kilos sya..

3y ago

ss first baby ko 5.9lbs lang sya I gave birth exactly 37 wks NSD. medyo kabado lang baka nakabreech parin to. kaya ko naman inomal kung nakaposisyon na

sure na yang timbang kung sa ultrasound. pero nasayo pa rin po kung kaya mo siya inormal, kasi kapatid ko 19 yrs old, nanganak ng normal 3.9 yung baby. dipende sayo baka may komplikasyon kaya ka ics

3y ago

kaya mo yan sis mailabas . hipag ko 19 years old nung nanganak, 4.1kg baby niya. normal delivery

sa third tri po talaga bihlang laki si baby lalo if lagi kang nakain ng matatamis at softdrinks. limit mo na ang rice and sugar na kinakain mo.

Same sis biglang laki ng baby ko sana kayanin kong inormal to bukas 🙏

3y ago

Congrats mommy happy Valentine's day 😊

Manonormal pa kaya ito hays?

tancha lang po nila yan