10months old baby

Hello may mga kapareha din po ba sa baby ko o okay lng po ba ksi di pdin sya nkkaupo mag isa 10months na sya, di pdin nakaka gapang pero marunong na dumapa mag isa marunong na umikot ikot habang nakadapa pero d pa nakaka gapang. Kaya dn naman po nya umupo pero need pa alalayan. Nag aalala ksi ako mag 10months ma sya isang araw nalang di pdin sya nakakagapang o nakakaupo mag isa.

6 Replies

iba2 po tlaga ang development ng baby mommy .. may late may advance sa pagpapakita ng milestones. pero as long as ngpapakita sya ng pagka gusto na matutuhan ang isang bagay ok po iyon. suggest ko rin po na ipa tingin nyo rin po c bby sa pedia para mbgyan rin po kyo ng advise.

mommy same po tayo ako c baby nmn po mag 9 mos na po pero di pa po sya marunong umupo at gumapang. pero nkkadapa nmn sya at nkkaikot habng nka dapa, at sa tingin ko may interest nmn po sya gumapang may pagka tamad lng kse nsanay po sya sa buhat.

same momsh sa Lo q.. 10months na si lo kahapon.. hnd pa nkaka upo or gumagapang..nung nag 9 months sya ska sya nakapag push up position.parang mag start na sya mag crawl..hoping na makaupo.na mag isa soon.

i feel you momsh... si baby q 10months hnd pa naupo at nagapang..laging nkokompare s kasabayan nya mga baby..hayyyy... ano.po.update kay baby momsh?

Hi momsh! Ano pong update kay baby nyo? Im having the same issue with my 2nd born.

12mo ago

Ako po pala yung nag post. 😅

nagkakaiba iba po kasi ang development ng bawat bawat.