breastmilk

Hi sa mga mommies na pure bf, may ask lang ako if okay lang ba na si baby palaging sa kanan dumedede? Hindi kase sya dumedede sa kaliwa ko since lubog yung utong ko tapos parang naiinis sya kase di nya masipsip ng maayos hanggang sa konti nalang lumalabas sa left breast ko, sabe kase ng parent ko is tubig daw yung sa left kaya need nya dumede kaso nga ayaw ni baby tapos sabe di pa sya nabubusog kase di parehas nadede nya totoo po ba yun? Worried lang po talaga ako huhu. Thank you sa sasagot

1 Reply

Pinapump ko yung kaliwa kasi same tayo eh, lubog din. Hindi na nga pantay boobs ko eh 😂 Pero same lang silang milk ang laman, hindi tubig o kanin o whatever 😂

4y ago

Okay po. Thanks!