9months dipa nakakaupo at nakaka gapang

Hello mgaaa momsh, ask ko lang mag 9months na baby ko, pero di paren po sya nakakaupo at nakakagapang, naiistress na po kase ako sa mga nan liliit sa kanya eh, kesyo malambot daw, payat, nakakatakot hawakan kase payat daw, pero 7k. Sya at sabe ng pedia nya okay lang daw ang ganon na timbang nya, kase nga maliit lang yung birth weight nya, huhu! Nakaka hurt na po kase talaga??

5 Replies

Bka late lang sis...iba iba din kasi milestone ng mga bata ngayon...karamihan nga 3 years old hindi pa nagsasalita pero pag nasa 5 na sobrang daldal na...para matuto siya umupo sis paupohin mo siya sa sofa yung nakasandal siya tapos padapahin mo every morning kpag nalaro para matuto gumapang