Team May

Mga Team May jan! Excited na ba kayo? May 4 EDD,super likot ni baby???

48 Replies

may 10., pero sabi ni doc bka mga last week of april or first week of may pwede na aq manganak.. excited ako, pero may takot hindi dahil sa COVID-19, kundi naalala ko ung sakit nung pag labor sa panganay kong inabot ng 29 hrs

4y ago

Same here, May 10th 😊

may 25 pa ako,,hopefully umabot kme ni baby ng may pra safe na sya,,my tendency kc na manganak ako anytime gwa ng highrisk pagbubuntis ko,😓dpa din kompleto gmit nmen inabot na ng lockdown😓

May 09 due date q pero mukhang d na aabot... Ung both kids q kase 36weeks+ lang cla pinanganak... Tsaka meju sinusumpong na sumsakit puson q ngpa emergency checkup aq khpon...

4y ago

Hirap po kasi ng walang kasama, tpos auko nman nkikita madumi ang bahay, kaya ako nlang nag lilinis

May 16 👌🥰😍 pero d ko feel aabutin ako ng 16 fell ko mga 1st week. Samsakit na singit ko e. At likod masakit na skin at my hard breathing na din ako..

May 20 here..33weeks sana talaga mawala na yang Covid19 na yan para naman di mahirapan dumalaw mga pwedeng magbantay sakin sa hospital bukod sa asawa ko..

May 10 here super excited at the same time kinakabahan din dahil sa covid. Sana mawala na bago tayo manganak 😊😊😊

MAY 13 here ❤️ sana matapos na ang crisis. Hindi pa din ako kumpleto sa gamit namin ni baby haaaays 🥺...

4y ago

Ako May 31 wala pa ni isang gamit ,we were planning to buy kasi everything ng March inabot ng quarantine 😣 sana nga matapos na para maka bili na ng essentials

April hangang may po ..excited buti po bago nag ka virus na bili kuna lahat ..goodluck po satin lahat

May 5 ako sa UTZ, may 8 sa TVS..excited na kahit kelan pa yan..basta wala na c covid.. 😂🤗🤗

May 16 here! Excited na worried due to covid19..pero yaka natin to. Fighters mga baby natin🥰❤