Team February ❤️

Hello po sa mga team february jan. Excited na po ako makita baby ko ?? EDD Feb 11 2020

Team February ❤️
89 Replies

EDD ko... 19... But nka sched na ako for CS sa 8...super likot ni baby at naninigas n cxa plage... Have a safe dilevery sten mga momshie... Pray lng tau...im very excited na mkita c baby... 😘 Team feb... 💖💖💖

good luck satin mga team feb😊 feb 23 duedate. png 3rd baby na syempre exited prin after 10yrs mag kaka baby ulet sa bahay.. but still nervous. prang first-time.😁

February 6 pero sa ultrasound February 10 madalas na nagpapatigas si baby at masakit nadin ang baba ko medyo may nararamdaman din ako minsan sa balakang at puson 😊

asking sana may makasagot?? LMP: feb 08 EDD: feb 22 2nd EDD: march 17 ano poba susundin ko!😣im 39weeks pero no sign of labor parin at close cervix paden😥

1y ago

feelinq ko C's ka kac C's Ako

Feb 28 base on my ob😍sana healthy pagbubuntis naten and safe natin ilalabas mga babys hehehe goodluckkk🙏😇💙

Ang cute nmn Ng tyan mo same Tayo sa health center feb11 2021 pero sa ultrasound Feb 14 pero excited na ako😍😍😍

Ako din C's Feb 16 due date ko feelinq ko first time mom .. sarap maginq Ina exited na kabado ♥️🙏

Same here feb11 sis pero pwede daw tayo mapaaanaka from jan21 onwards.. Goodluck and more ipon lakas...

God bless sating lahat team feb ❤️ due date ko feb 13 excited to meet my baby girl 🤰👶❤️

March 3 edd ko sa ultrasound pro pwede nko manganak feb 18 onwards.,congrats satin mga sis😊