Team July!!

Hello Team July!!!! Isang buwan nlng!! Excited na ba kayo??? EDD July 26?

45 Replies

july 29 here pero ung ob ko gusto na ako manganak ee 38 weeks palang nmn ako bukas 🤔 no sign of labor parin nmn ako at isa pa ang dami nya niresetang gamot pangpanipis ng cervix. jusko kamamahal 2k plus din magagastos ang hirap pa nmn kumita ng pera ngaun😣

4y ago

Ano nireseta sayo mamsh bakit ang mahal?

July16 Edd ko sa ultrasound Till now di paden ako na nganganak . pero nag lalabor nako pag ka I E saken nakakapa na ang ulo pray for my safe delivery mga mommy! kaya naten to laban lang 😇😇 pray pray lang

4y ago

Buti kpa sis, ako due Date ko July 15 no sign of labour pdin nagpa ie nko kahapon 3cm plang sinalpakan nko ng 3 eveprim wala pdin

38 weeks and 6 days po . Anu po ibig sabihin pag tuwing umaga pag umuunat ako naninigas ung muscle KO SA paa d KO magalaw masakit.malapit na po Kaya ako manganak but still wala pa din po sign Ng labor.

Edd July 29, nanganak nung 18. Squat at pineapple di masyado naglakad mataas pa tyan kaya nagulat silang lahat na di aki umabot ng 29

July 09 HEHEHEHE lagi na syang natigas and sobrang likot padin kaya hirap minsan gumalaw kasi nasakit yung pwerta ko

38 weeks and 5 days pero no sign padn, lahat na ginawa ko. Close cervix nung last check up, sana makaraos na this week.

July 12..pero start June 21.. 37weeks na ko...any time pwede n ko manganak... 😊.. excited na ko makita c baby girl..

Excited na may kaba 🥰😇 July 23 Good luck mommies have a safe and normal delivery for us 🙏😇

July 23 edd via LMP, July 28 via BPS. 1-2cm pa lang. Hayyy sana makaraos na tayong lahat 😔

Super excited ☺️ Praying for our safe and normal delivery mga mamsh. #teamjuly❤️