Jowa Mong Tinatanggi Ka

Mga sis share ko lang ha. wala kasi akong ibang mapagsabihan sa close friend and family ko dahil ayoko namang maging masama yung image ng daddy ng baby ko sakanila. Pero hindi ko na kasi alam kung anong gagawin ko eh. Yung bf ko kasi hindi nya ako pinanindigan pero sabi nya magsusuporta sya samin ni baby at okay naman kami, kumbaga kami pa din naman, pero ayun nga, accidentally nabuksan ko yung ginagamit nyang fb account ngayon dahil na-hacked yung main acct nya, and nabasa ko sa convo nila nung babaeng tropa nya lang daw pero umamin sakin na may feelings sya sa bf ko nung mga 2 months palang tummy ko at nalaman ko din na dating niligawan ni bf yun, pero nag explain sya at pinatawad ko naman kasi maliit na bagay lang e, ang hindi ko lang matanggap na sa twing sasabihin nung babae yung tungkol sakin na kesyo "yung asawa mo" ang sinasagot nya lagi eh wala syang asawa. Masakit kasi mga sis yung feeling na hindi kana nga pinanindigan tapos itatanggi kapa sa ibang tao. Sa tingin nyo dapat ko nabang sukuan?

21 Replies

Iwan mo na. Tama na yung nagpabuntis ka sa kanya. Wag ng paabutin sa nagpauto ka sa kanya. Harsh word, pero motivation mo para umalis. Pero manghingi ka ng sustento. Ipunin mo yun at isave kay baby. 😁

Wag mo na patagalin pa yan, not worth for fighting. Wag mo ipilit sarili mo sa taing hindi ka deserve lalong lalo na yung bata hindi deserve ng batang nasa sinapupunan mo ang ganung klase ng ama.

Ang sket nian.. Naun plng hanggat maga umales kn s gnyan relasyon n malabo ska qng mahal k nia hnd xa mkkpg chat s ibng babae at idi- deny kpa.. Sket s ulo un gnyan lalaki..

5y ago

Salamat sis.

Bf mo pa lang sya and legally, single sya. "Wala pa syang asawa". What do you mean sa "panindigan" po?

5y ago

Dapat hindi na sya nakikipag-chat sa iba lalo na sa babaeng alam nyang type sya. At para yayain pa nyang mag-inom? Grabe. Wala ba syang pinapakitang excitement man lang dahil magiging tatay na sya?

Sis pagnanganak ka. Ipakain mo sa bf mo yung inunan para matauhan 🀣

Suko na te..wag mo na palalain ang sakit at stress na idudulot nya sayo pag nagtagal..

Dka kc asawa te dka nman kc kasal kaya wag ka mgalit pg snsabi nya un.

Leave. A man who is not proud of you does not love you.

Hindi kawalan ang mga ganyang lalaki.

naku bigyan mo ng ultimatum yan sis