Vaccine Ni Baby

Hi mga sis, san po kayo nagpapa vaccine kay baby sa center or sa private po? Kailangan bang complete vaccine and boosters? Thanks.

48 Replies

Mas mabuti na pong macomplete vaccines ni baby. If may budget po kayo, pwede po sa private. Pricey kase eh. If practical tayo, sa health centers na lang. Tyaga lang po need sa pila pero legit naman vaccines dun kasi galing pa rin sa DOH yun.

Sa private. Need talaga complete vaccine responsibility natin un as a parent. Ako nga now ko lang nalaman hinde pala ko pinabakunahan ng anti hepa nung naglaboratory ako 😂

ako sa private pero sa ibang kapos sa budget ok naman po sa center as per the pediatrician of my baby. Mas mabuti po kung complete ang vaccine para safe si baby ☺️

Center pero Yung ibang vaccine wala Sa center like Sa chicken pox and booster At yung Iba pa kaya Sa bagsak namin Sa private.need kase complete vaccines si baby.

5y ago

Wala po Sa private Lang po Meron 3k po ang Price ng vaccine for chicken pox po

There are vaccines na libre sa center. Pwede mo po pa vaccinate si lo sa private para sa vaccines na hindi available sa HC. Makakatipid ka po ng malaki

Yes po kailangan yan ni baby till 1 year. Kung nagtitipid sa center pwede. Pero kasi minsan wala na center. Kaya no choice sa pedia nalang ni baby.

Register ka Lang and do the missions may chance ka na manalo Ng 50k for your baby. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Yan din sabi ng pedia namin, para makatipid na din. Yung hepa ba sa penta, same lsng sa hepa vaccine 1 na itinurok pagkapanganak ni baby?

yung mga inoofer sa center kinuha ko lahat yun yung wala sa private ko siya pinabakunahan.maganda complete ang vaccine niya di ba

Sa private sis. Yes kailangan ng mga bagets yon para strong immune system nila di sila mabilis kapitan ng sakit.