Vaccine Ni Baby

Hi mga sis, san po kayo nagpapa vaccine kay baby sa center or sa private po? Kailangan bang complete vaccine and boosters? Thanks.

48 Replies

Yes po need baby ang mga vaccine pang laban na din sa mga sakit .. suggest din ni pedia sa center na muna :)

Center. Pedia mismo ni lo gusto sa center. Malaking tipid daw. Yung mga wala sa center lang ang sa kanya

Sa private kme kc gusto ni hubby mkasigurado pro parehas lng din nmn sa center makkatipid kpa kc libre.

it depends sa iyo kung sa center or private basta complete vaccine c baby ako sa private

Sa center.. Free lang pero katulad din ng sa private ang vaccine na binibigay...

Health center or Private same lang naman ng bakuna, sa center wala lang bayad.

Sa center po yung baby ko at yes dapat daw po kumpleto til 1 yr old.

5y ago

Sa center po namin pinagbabawal na yung donation. Tatanungin ka po dun ng information about sa baby mo nung pinanganak mo sya like ilan yung timbang nya nung lumabas, anong oras ka nanganak at kung ano po yung mga tinurok sa inyo nung nanganak kayo.

Sa center lang po. And yes kelangan po ng complete vaccine

private kami. oo daw need daw tapusin ung vaccines ni baby

center lang po. Di po complete ung naibibigay sa center