Center vaccine or pedia vaccine?

Hi mga mi, san nyo mas prefer ang vaccine ng baby? Sabi kasi ng iba need mag pa check sa center para pwede ka sa vaccine nila. Sa private kasi ako nagpapa check.

2 Replies

Kami, as suggested samin ng mismo ng pedia, sa center kami kung meron, then sa private pedia kung ano lang yung wala sa center. That's for vaccine, pero yung checkups, sa private lahat kasi walang pedia sa center namin dito.

Kailangan po i pacheck muna si baby sa center para kunin po contact no. nyo para pag may schedule ng bakuna mga baby matext po kayo agad. Libri naman po sa center lahat ng bakuna ng bata.