Vaccine sa Center

Mommies sa center din ba kayo nagpapa vaccine ng baby nyo? Or sa pedia nya mismo lahat? 😊 #Vaccine #ProudToBeABakuNanay

17 Replies

sa center kami for the vaccines that are available. yung mga hindi avail na vaccine sa center sa pedia na ni baby. Even her Pedia told us to do this instead :)

we availed kung ano meron sa center til 1 yo. yung wala sa pedia. til 1 yo lang usually nagvavaccine sa center unless may mass vaccination campaign ang DOH.

sa pedia lahat para walang pila pila saka sure na laging may stock, better pa yung brands. nagkakaubusan kasi minsan sa center, sayang lang pagpila.

Mismong pedia ni baby magpa vaccine sa center, pero ang rotavirus Kay pedia kasi wala sa center Yun..

Sa pedia po kami lahat. Mas malapit kasi samin yung hospital kesa sa health center.

Sa Center yung kami pero yung ibang wala sa Center sa Pedia ni lo kami nagpunta.

Sa Pedia ako sis, friends kasi pedia ko and husband. May konting discount hehe

yes yung mga available sa center dun kami. pag wala, sa pedia

center lang ako simula sa panganay ko hanggang ngayon .

Yes, kay pedia lahat.