Health Center or Private

Mga ma, san prefer nyo ipa vaccine ang anak nyo? Health Center or Private? 😊 #TeamBakunaNanay#VaccineWorksForAll#HealthierPhilippines#Vaccine #Vaccination

37 Replies

dependenpa rin po sa budget ni mommy.. ako po kasi hati center and private, our pedia also recommend na magcenter kasi may mga available sa center na same lng rn sa pedia and (laking tipid rin daw po kasi) then kung ano po ang wala sa center doon po kami sa pedia. 😊

as suggested ng ibang mommies, depende po sa budget po ninyo :) hindi naman mahuhurt ang pedia natin nyan mommy :). ang difference lang po naman ng vaccines is hiw bug the molecules are po entering the body ;) but equally effective :)

both po pero advice ni pedia, sa center muna kasi libre and same lang naman daw yong gamot na tinuturok nila pag wala na sa center yong ibang kailangan na vaccine dun na ako kay pedia ni baby

depende. sa health center ok din naman mga vaccines don same lng sa private. so kung ano ung mga nasa center tinake advantage ko tas yung sa private kung ano lng wala sa center

nag-private po kami pero nilipat po namin sa health center kasi magagamit po namin yung mase-save sa vaccine sa iba pang pangangailangan ni baby

pareho namang okay. pero minsan wala sa Center kaya nag Priprivate pero if mayrun namang available sa Center. Sa center din kami.

Pareho naman ok mommy. If walang available sa center pwede naman sa pedia, whichever you prefer kasi same lng din naman.

health center.. mas makakatipid ibibili ko na lng ng ibang gamit nia ang ibabayad ko sa private... pareho din nmn yon..

depende po tlga sa budget,pro qng afford mo sa pedia pwd rin po, pro ok lng din nmn sa center qng ngttipid tayo

Yung available po sa center dun nalang po pabakunahan... Pero yung iba na wala sa kanila sa private nalang po.