Vaccine Momshies san po ba better ang vaccine sa private po or sa barangay health center?

14 Replies

Hello Anonymommy! Both are ok po, I suggest take advantage po kayo dun sa mga libreng bakuna na galing sa health center and invest naman po tayo sa bakuna na hindi available doon. Maki-keep track nyo po kasi ang health ni baby ng maayos kung regular kayong nagpupunta sa pedia para lumaking healthy at walang sakit si baby.

3y ago

thank you ☺️

both mommy.same lang po ang vaccine na ginagamit nila. ayun lang sa center vaccines for newbirn til 1yo lang meron sila. and mga bossgers pag may outbreak. 1yo up sa oedia na talaga.once a month kami nagsisched ng vacvjne with ledia para di sabay sabay vaccine and para okay din sa budget

better to take advantage sa bakuna na libre sa mga barangay health center, same lang naman po sa private. kung meron kayo budget ok naman po sa private. pero malaki mase-save sa libre bakuna at maaari nyo magamit/ipunin ang matitipid sa iba pang impt bagay

both mommy, may ibang Vaccines nga lang na hindi available sa Health Center, pero kung ano yung Vaccines sa healthcenter ganun din naman ang binibigay sa private or pedia.

Both mommy. Same lng naman po sila at parehong effective. Meron nga lng talaga mga vaccine sa private clinics na wala sa health center.

same lang po. yung panganay ko sa health center, then etong 2nd baby ko sa private. halos nasa 30k din gastos sa private po.

both po mommy. may mga vaccines kasing di available sa health centers kaya sa pedia lang natin pwedeng ma avail

Hi po! Same lang po sila, both effective po. Meron lang pong certain vaccines na sa private clinics lang meron.

Health center lang naman yung sa baby ko. Matatapos na yung vaccination nya this coming sept.8🤗🤗

Mommy kahit saan po. Parehong effective. ☺️