SSS Mat-2

Mga sis .sa mga nkapag file na ng Mat2 . ano po ung requirements .tsaka magkano po nkuha niyo? nkapagfile na po ako ng Mat1.. nakalimutan ko po kasi itanong.. ??thanks

2 Replies

nasa likod ng form ung requirements and depende sa contribution nyo and ung type of delivery nyo ung makukuha nyo https://www.sss.gov.ph/sss/DownloadContent?fileName=SSSForms_Maternity_Reimbursement.pdf

Kng employed po kau birth cert ng baby at valid id lng po.. Kng seperated nmn po kau sa company nio. Idagdag lng po is certifucate of employment and l501 po.. Aq po nkpgfile na and nkuha q nrn 23k po nkuha q.

5y ago

.panu po pag nagstop na sa work?