SSS MAT2 Requirements

Hi mga mommies, tanong ko lang sino ang nakapag file na ng SSS MAT 2 recently? Voluntary Member. Nagpprocess kaya sila ngaun? Tsaka ano po ang mga kailangan? Salamat po sa mga sasagot. #First_time_mom

1 Reply

Nag file na ako July 22. Via drop box lang. ihuhulog mo mga documents mo. Yes nagproprocess na sila matAgal nga lang kasi skelatal sila. Mga kailangan birth certificate ni baby CTC ng City Hall, Hospital record, bank account SOA or deposit slip, MAT2 form, IDS, MAT1