MAT2 Requirements

Hello po. Ano po mga requirements pag ipapasa na ung MAT2 sa SSS for unemployed? Nakapag file po ako ng MAT1. Medyo nalilito po kasi ako kasi previously employed po ako bago ako nag file ng MAT1 bali kaka-resign ko lang po nung nag file ako. Thanks po.

2 Replies

Kuha po kayo ng MAT2 Form sa SSS yung pang self employed/separated from work, iba po kasi yung MAT2 ng mga employed tapos may kukunin pa po kayo sa previous employer nyo na certificate of separation kung resigned po kayo naka indicate naman po ibang requirements sa likod ng form.

7mo ago

COE rin nakuha ko pede na kaya yun

Here.

5y ago

Thanks momsh. Medyo malabo po pero readable 😊