sss

Mga momsh sinu na poh dito ung nkapag file ng mat 2. Anu poh mga requirements? Salamat poh in advance sa mga sasagot.

2 Replies

yung accomplished mat 1 po valid id and hospital documents. wala po ba binigay po sa inyo na requirements nung na file niyo po yung mat1?

5y ago

Ah ok. Cs poh ako momsh. Bukas titignan ko mga documents na binigay saken.

birth cert ni baby na certified true copy, 2 valid ID's tapos yung MAT1 na requirements titingnan din nila..

5y ago

opo.. yung birth cert..