Pag take ng vitamins (folic acid)

Hello mga sis, okay lang ba yung pag take ng vitamins ko.. Hindi araw-araw. Minsan kasi nakakatulugan ko or minsan naman di ako nakakabili kaya hindi ako nakakainom.. Hindi ba maapektuhan si baby?

15 Replies

Actually pang support lang po ang folic acid. Kung nutritious mga kinakain niyo may mga sources ng folate pwede na siya maging sufficient. Kaso advisable pa rin na magtake para maiwasan yung mga problem sa spinal cord kasi di natin alam kung gaano kasufficient ang baseline na folate natin sa katawan.