Pag take ng vitamins (folic acid)

Hello mga sis, okay lang ba yung pag take ng vitamins ko.. Hindi araw-araw. Minsan kasi nakakatulugan ko or minsan naman di ako nakakabili kaya hindi ako nakakainom.. Hindi ba maapektuhan si baby?

15 Replies

Mag alarm ka po para hindi mo makalimutan or magising ka kapag nakatulog ka.

mas okay po pag araw araw kasi importante ang folic acid kay baby!☺

Yes mahalaga folic acid kaya dapat hnd nakakalimutan yun inumin

Mag alarm ka po ng oras ng inom mo.

ako din☹️