ok lang ba na ang milk ni baby ay

Mga sis ok lang ba na itong s26 0-6 months ang gamitin ni baby ko kung sakali manganak na ko O mas better yung s26 gold 0-6 months milk?!

ok  lang  ba  na  ang  milk  ni  baby ay
42 Replies

Andaming trigger sa tanong ni ate hehehhe ang saken din yan ang tanong ko kong ok ba ung s26 para sa baby ko pag labas ang saken nmn kasi kaya ko gusto mag alternate ang baby ko ng gatas dahil aalis po aoo bansa after ko panganak para kasing ung iba ang akala nila nag yayabang dahil s26 so pag nag ask din pala ako mag trigger din kayo hindi nmn magdadamot sa baby ng breastfeed tinatanont lang po nya if ever mag alternate sya eh ok ba un base po sa expi nyo bilang sya walang pang expi😅 sorry ha pero kasi natawa ako sa ibang sagot un lng mga momsh walang masama sa pagtatanong bilang kayo mag mga expi na at hindi po ipagdadamot ang breastfeed sa baby just wanna ask po if ok ba kasi balak ko din alternate ang baby ko sa milk aside pa sa milk ko sa DD 🥰 at kong saan sya magiging ok sa milk.

I think hndi pa allowed mas Formula milk kay baby lalo na pag kakapanganak mo lng po dependi pag wala kang gatas talaga pero much better breatsfeed muna talaga momsh then after kahit 2 months ka mix feeding ka reccomend ko Nan-Optipro one 0-6 months Or Pediasure yan kasi reccomend ni pedia pero ikaw momsh na sayo naman yan e pero much better pa check-up mo c baby sa pedia para ma advice sayo ano maganda milk ni baby 😊

Hi Mamsh. San ka po ba manganganak? If sa hospital po. Alamin nyo po if breastfeeding advocate yung OB/Ospital na panganganakan mo. Kasi may ibang ospital na ayaw mag papasok ng baby bottle. 2nd, hiyangan daw po ang milk, so better na wag po muna kayo bumili agad ng malaki or intay nyo po advice ng pedia. Try nyo din po muna mag breastfeed baka naman po may malabas po kayong milk. 😊

Bakit po nag decide kayo agad mag formula? Try your best po muna mag breastfeed pagkapanganak nyo. Nothing can compare to it kung sa health benefits lang. Hindi ito judging, of course. aside po kasi na kusa nagproproduce ang body natin if therr e's a need, nasa mindset po kasi ang production of milk. Please ponder on this

Yan po gamit ng baby q kc d po tlga malakas ang gatas q khit umiinom n po aq ng malunggay caps.Kso yn dumi nya matubig eh kya ngtry uli AQ ng iba s26 gold,, dun medyo OK ang dumi nya kya yn n lng ginagamit nmin pro ngpapa breast feed p dn AQ,,

Trial and error. May magagandang klase ng gatas na minsan di gusto ni baby. Pero mas better kung breastfeed and kung may work ka alternate naman. Try mo muna bumili ng 400g na gatas para di masayang ung pera kung di magustuhan ni baby

Ok po ang S26 pero try mo pa din mommy mg breastfeed para mas healthy c baby at bonding niyo na din po mag ina. Better po kung S26 HA. Maselan pa kasi skin ng mga newborn. Hypoallergenic po ang S26 HA para mka iwas c baby sa baby eczema.

napaka judgememtal ninyo, yes super good kay baby yung breast milk pero wag po nating ipilit every mommy whose baby was formula fed has her reason. If pwede mag pump then pump. Let her be.

breastmilk ang pinakamaganda sis. pero yung ibang mommies wlang milk kaya.napilitan mag feed sa bottle..maganda din naman yung formula sis pag hiyang si baby mo.

Eh wala naman magagawa yung mommy ng baby kung wala sya mailabas na gatas sa breast, meron kasing babae na di talaga gatasin.. Ok naman ang s26 nagpapataba ng bata

4y ago

Momshie, Bakit mo naman nasabing walang ilalabas na gatas yung mommy eh hindi pa nmn sya nanganganak at nagta try magpasuso ng baby nya? Lahat po ng babae ay may kakayahang magpa breastfeed sa kanilang mga supling. Tamang kaalaman lang at tyagaan sa pagpapadede magagawa nya yun. Lalo na sa panahon ngyn na may covid19 pinapayuhan ang lahat ng ina na may sanggol na magpasuso dahil bukod sa masustansya yan sa bata eh hindi kinakailangan pang bumili ng gatas... Para sa akin mas mainam na magpasuso tayo ng mga sanggol natin hanggat kaya natin at may gatas tayong nailalabas para sa kanila.