Milk

Ok ba sa lahat ng baby from 0-6 months ang S26 milk?sana may makapansin sakin.salamat in advance?

7 Replies

Depende kung hiyang si baby. Pero super ok niyan. Baby ko nung newborn s26 din. From s26 gold to s26 one to bonna and ngayon bonamil na. S26 kasi too pricey and panay poop yung baby ko kada milk noon

Dpende kung hiyang ang baby mo. Try ka muna maliit tpos observe mo mga 1 week

Depende mommy kung saan hihiyangna milk si baby. Pero maganda s26.

Depwnde sa hiyangan ng baby

Thank you mga momshie😘

Yes po. Ok naman.

Opo ok po