ok lang ba na ang milk ni baby ay

Mga sis ok lang ba na itong s26 0-6 months ang gamitin ni baby ko kung sakali manganak na ko O mas better yung s26 gold 0-6 months milk?!

ok  lang  ba  na  ang  milk  ni  baby ay
42 Replies

Sa hospital sis di pwedi yung formula some momshie patago silang nag titimpla nang gatas. Best recommended is Breastmilk mamshie. Okay naman yang S26

Nothing is more essential than breastmilk even the most expensive formula milk. It's still the best for infants

Breastmilk is still the best po. Lalo na sa ngayon na sitwasyon. But maganda ang s26. Though depende din san hiyang si baby.

Nag S26 ang baby ko . Halos naka 6 din kaming box . Na dehydrate sya jan so nag research kame sa google Nan vs S26 .

Ndi kb mgbreastfeed?... ndi qp yan ntry pero savi nung iba matapang kc yan para s new born,,,mag nan knlng subok p

okay na po yan, hindi dyan nahirapan dumumi ang baby ko but you can always ask your pedia regarding formula milk.

Nung unang week ko. Humina gatas ko. Nan ang recommend ni pedia. Saka ako nagbreastfeed nung lumakas na gatas ko.

4y ago

Mamsh anong nan po nirecommend ng pedia mo?

ok lang po, basta hiyang nya. Pero mas beat po ang breastmilk mo mamsh para hindi sakitin si baby at hindi weak

4y ago

kapag hindi po s'ya nagka allergy tulad ng rashes. Sory suer late reply ngayon lang ulit nakabalik dito eh xD!!

Gold gamit ni baby mommy according to her pedia mas better daw po. Pero dpende pa rn sa hiyang ni baby.

Depende po kung gusto ni baby mo yung lasa.. Pero yung breastmilk po pinakagusto niya. 😁😊😇