ok lang ba na ang milk ni baby ay

Mga sis ok lang ba na itong s26 0-6 months ang gamitin ni baby ko kung sakali manganak na ko O mas better yung s26 gold 0-6 months milk?!

ok  lang  ba  na  ang  milk  ni  baby ay
42 Replies

Bakit po nag decide kayo agad mag formula? Try your best po muna mag breastfeed pagkapanganak nyo. Nothing can compare to it kung sa health benefits lang. Hindi ito judging, of course. aside po kasi na kusa nagproproduce ang body natin if therr e's a need, nasa mindset po kasi ang production of milk. Please ponder on this