ok lang ba na ang milk ni baby ay

Mga sis ok lang ba na itong s26 0-6 months ang gamitin ni baby ko kung sakali manganak na ko O mas better yung s26 gold 0-6 months milk?!

ok  lang  ba  na  ang  milk  ni  baby ay
42 Replies

Eh wala naman magagawa yung mommy ng baby kung wala sya mailabas na gatas sa breast, meron kasing babae na di talaga gatasin.. Ok naman ang s26 nagpapataba ng bata

4y ago

Momshie, Bakit mo naman nasabing walang ilalabas na gatas yung mommy eh hindi pa nmn sya nanganganak at nagta try magpasuso ng baby nya? Lahat po ng babae ay may kakayahang magpa breastfeed sa kanilang mga supling. Tamang kaalaman lang at tyagaan sa pagpapadede magagawa nya yun. Lalo na sa panahon ngyn na may covid19 pinapayuhan ang lahat ng ina na may sanggol na magpasuso dahil bukod sa masustansya yan sa bata eh hindi kinakailangan pang bumili ng gatas... Para sa akin mas mainam na magpasuso tayo ng mga sanggol natin hanggat kaya natin at may gatas tayong nailalabas para sa kanila.